Đòi nợ thuê hiện nay - Vấn đề và thực trạng

Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp ra đời với số lượng lớn để kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau và bắt kịp xu thế của thị trường. Trước những bài toán tài chính của doanh nghiệp, bên cạnh số lợi nhuận thu về, chiến lược làm thế nào để phát triển công ty thì một vấn đề khiến khá nhiều doanh nghiệp đau đầu lại chính là các khoản nợ. Các khoản nợ ở đây xuất phát từ việc các doanh nghiệp không thể đòi lại được các khoản nợ từ các đối tác cũng như các nghĩa vụ thanh toán của họ. Và rất nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại tìm đến các công ty đòi nợ thuê để giúp mình thực hiện các công việc liên quan đến thanh toán nợ. Vậy thực tế của việc tư vấn đòi nợ thuê cho các doanh nghiệp được thực hiện như thế nào?

 

Tư vấn đòi nợ

Tư vấn đòi nợ là bước đầu của quá trình tiến hành đòi nợ thuê của các doanh nghiệp. Khi quý khách hàng tìm đến công ty đòi nợ thuê sẽ được các chuyên viên bước đầu tiếp nhận thông tin về việc các khoản nợ mà khách hàng có yêu cầu. Sau khi các thông tin được khách hàng cung cấp đầy đủ thì các luật sư đòi nợ sẽ bắt đầu hoạt động tư vấn đòi nợ của mình, đưa ra các phương án và kế hoạch cụ thể đến khách hàng về việc phối hợp thực hiện thanh toán các khoản nợ. 

Tư vấn đòi nợ thuê cho các doanh nghiệp sẽ được hoàn thiện tại bước tư vấn đòi nợ để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình, quá trình tiến hành, thời gian thực hiện để quyết định có sử dụng dịch vụ của bên luật sư đòi nợ hay các công ty đòi nợ thuê. 

Tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê, các doanh nghiệp được gì?

Công việc được thực hiện bởi những chuyên viên tư vấn đòi nợ, luật sư tư vấn đòi nợ  được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, tác nghiệp trên cơ sở luật pháp sẽ đưa ra được các căn cứ và phương hướng giải quyết hợp lý nhất 

Vấn đề thời gian luôn là điều đáng quan tâm của khách hàng. Vì vậy khi tìm đến các công ty đòi nợ thuê, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tránh phiền hà; Tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro; 

Chi phí thấp (phí được thanh toán sau thu nợ) cũng được hạn chế đến mức thấp nhất. Các hợp đồng dịch vụ sẽ được căn cứ vào tình hình của các  khoản nợ, yêu cầu của khách hàng để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất để bạn lựa chọn

Trong quá trình tư vấn đòi nợ, công ty đòi nợ thuê áp dụng nhiều các biện pháp khác nhau, căn cứ vào từng đối tượng nợ sao cho phù hợp, hiệu quả. Trên thực tế có không ít đối tượng nợ sau khi luật sư tư vấn đòi nợ của chúng tôi gửi công văn và đi làm việc là  đã chủ động thanh toán. Tuy nhiên có nhiều khách nợ, sau rất nhiều nỗ lực, kết hợp các biện pháp khác nhau, như gây sức ép, đàm phán, phối hợp với cơ quan công an, tòa án, quản lý thị trường và phải qua cưỡng chế thi hành án… mới xử lý được. 

Kết

Tất cả những vấn đề của tư vấn đòi nợ thuê, tư vấn đòi nợ doanh nghiệp sẽ được các luật sư tư vấn đòi nợ giải quyết một cách cẩn thận, nhiệt tình và đúng trình tự pháp luật. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ ý kiến hoặc thắc mắc có liên quan hay đang gặp khó khăn trong việc thu hồi công nợ và mong muốn tìm dịch vụ luật sư tư vấn thu hồi công nợ hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Luật DFC thông qua số điện thoại 0913.348.538.

 

Tin liên quan