DFC cung cấp dịch vụ tư vấn thu hồi nợ doanh nghiệp

Việc tự mình thu hồi nợ sẽ khiến các doanh nghiệp gặp vô vàn những khó khăn về mặt thời gian cũng như kinh phí mà chưa chắc đem lại hiệu quả trong công tác thu hồi nợ. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thu hồi nợ là giải pháp mà các doanh nghiệp nên hướng tới.

Công ty Thu hồi nợ DFC với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ tư vấn thu hồi nợ cho các doanh nghiệp là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng có thể giải tỏa được những băn khoăn vướng mắc nêu trên, là công ty tư vấn thu hồi nợ hợp pháp được phép hoạt động bình thường theo bộ luật mới nhất

Hiện nay công ty tư vấn thu nợ DFC đang có 2 chủ sở tại:
 

- LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN

- Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Vì vậy rất tiện lợi cho quý khách liện  hệ cũng như phối hợp cùng các luật sư DFC trong quá trình tư vấn thu nợ, Liên hệ 0913348538 để được tư vấn 1 cách cụ thể nhất.

 

Giới thiệu dịch vụ tư vấn thu hồi nợ của công ty DFC

Thu hồi nợ là yêu cầu khách nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Liên hệ 0913348538 công ty đòi nợ thuê DFC để được tư vấn

Công ty đòi nợ thuê luật DFC thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn thu nợ cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước bắt đầu từ năm 2004.

Đội ngũ chuyên viên thu hồi nợ là các luật sư, chuyên viên pháp lý hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xử lý tài chính và thu hồi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp.

Pháp luật là công cụ và phương tiện hành nghề của DFC. DFC tư vấn thu nợ bằng tổng hợp sức mạnh nội tại kết hợp với sự can thiệp hiệu quả từ các cơ quan chức năng nhằm đốc thúc, gây sức ép buộc khách nợ phải chủ động hoặc thụ động thanh toán nếu không muốn gánh chịu những tổn về thất kinh tế, uy tín, thương hiệu cho khách nợ.

Phương châm hoạt động xuyên xuốt của DFC là “Thu được nợ mới thu phí dịch vụ”,  nên trong hơn 10 năm qua, Công ty tư vấn thu nợ DFC rất tự hào vì đã được hợp tác, cung cấp dịch vụ tư vấn thu nợ cho hầu hết các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà  Nội và một số tỉnh thành lân cận khác.

Dịch vụ tư vấn thu nợ là một loại hình dịch vụ đặc thù và rất “xương xẩu”, đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này “vừa phải có bản lĩnh kiên định, có kỹ năng hành nghề và trình độ chuyên biệt”

Phương pháp và dịch vụ đòi nợ hợp pháp

Thu hồi công nợ là công việc rất khó và cũng rất nhạy cảm, do vậy người đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ. Tùy theo tính chất của mỗi vụ việc, căn cứ từng hồ sơ cụ thể, để có thể đưa ra những phương án xử lý, thu hồi nợ phù hợp. Bởi vậy sẽ có rất nhiều phương pháp và hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ sẽ áp dụng ba phương pháp giải quyết cơ bản sau:

Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức mà các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ trực tiếp đến đàm phán, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra kế hoạch thanh toán khoản nợ.

Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa, cơ quan thi hành án: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, cố tình lẩn tránh, thoái thác trách nhiệm, hoặc có kế hoạch thanh toán nhưng thanh toán chậm, nhỏ giọt, và kéo dài.

Phương pháp phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận: Phương án này sẽ áp dụng khi cần xác minh, thu thập thông tin, sử dụng sức ép của dư luận khách nợ khi khách nợ cố tình chây ỳ không trả nợ.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ tư vấn thu hồi nợ của DFC?

Tại sao lại chọn dịch vụ đòi nợ của DFC bởi, chúng tôi có đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, đứng trước bất cứ một hồ sơ nào của khách hàng, DFC luôn thu thập và xử lý kỹ từng dữ liệu của hai bên. Sau đó, DFC sẽ triển khai các biện pháp tư vấn thu nợ hợp pháp, đúng pháp luật để giúp khách hàng  thu nợ 1 cách hiệu quả nhất.

Sau đây là những lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ đòi nợ, tư vấn đòi nợ của DFC:

  • DFC đánh giá được tiềm lực tài chính, khả năng thanh toán ở thời điểm khách hàng có điều kiện thanh toán nhất;
  • Quý khách không đủ nhân lực và kỹ năng, nghiệp vụ hoàn thiện, bổ sung theo hướng có lợi nhất để thu vồi vốn;
  • Doanh nghiệp không có bộ phận pháp chế, ban thu hồi nợ hoặc đã có nhưng kinh nghiệm, hoạt động chưa thực sự hiệu quả, nghiệp vụ chưa cao; nên việc thu hồi công nợ để kéo dài trong khi khoản nợ này có thể thu hồi nhanh.
  • Khả năng bám sát, sự tác động và gây sức ép của Doanh nghiệp không đủ mạnh như các công ty tư vấn thu nợ chuyên nghiệp.
  • Tránh được các rủi ro phát sinh khi thu hồi công nợ, giữ uy tín, hình ảnh của Doanh nghiệp.
  • DFC có lượng Data thông tin về các Doanh nghiệp khách nợ lớn nhất, giúp nhận biết, đánh giá được khả năng và thiện chí thanh toán của khách nợ được chính xác và có cơ sở nhất. 
  • Giải pháp thu hồi nợ chuyên nghiệp, khoa học, hiệu quả; mang đến sự yên tâm cao nhất cho Doanh nghiệp.

Tất cả các vướng mắc bên trên sẽ được các Luật Sư của DFC giải quyết 1 cách hiệu quả, DFC Luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.

DFC tự hào là một “Doanh nghiệp tư vấn thu nợ hoạt động lâu đời nhất Việt Nam”. Chúng tôi không khẳng định là công ty tư vấn thu hồi nợ thành công nhất nhưng là một đơn vị thu nợ uy tín nhất.

Công ty Luật TNHH Tư vấn Thu Nợ DFC

Đ.C Cơ sở Hà Nội     

VPGD1LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN

Đ.C cơ sở TP Hồ Chí Minh: 

Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Tổng Đài: 0913348538

Email: thunodfc@gmail.com, luatsudfc@gmail.com

Tin liên quan